Your account has been silenced. You can still access all of your posts and blogs, but no one else can currently see them.

Đồng Hồ Casio G-Shock WN-10 dây nhựa

Khi bạn đọc những cụm từ như “công ty được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Casio cổ điển của những năm 90” trong các bài báo về các tiện ích mới, thì mặt khác, bạn nghĩ rằng họ nói, thật tuyệt làm sao, họ đã nhớ đến những sự hiếm có xứng đáng. Nhưng, mặt khác, bạn than thở rằng không còn gì trong chảo ngay cả trên các bức tường. Ý tôi là, chỉ có vậy thôi, sức lực cho một thứ mới đã cạn kiệt. Mặc dù, đây là một xu hướng bây giờ - để điêu khắc "mới" từ cũ. 

Và cảm hứng về những tiện ích cũ thực sự tràn đầy. Bất kỳ mẫu đồng hồ [!] Nào cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng, bởi vì chúng đều đặc biệt. Toàn bộ kỹ thuật anthills đã chiến đấu vì sự hài hòa giữa kiểu dáng và chức năng bên ngoài. Và mọi mô hình đều theo xu hướng. Bây giờ, cũng vậy, nhưng các xu hướng bằng cách nào đó kém.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về chiếc đồng hồ WN-10 , được sản xuất hàng loạt vào những năm 90, hay đúng hơn là từ năm 1994.

WN-10 khá nguyên bản. Tôi sẽ ngay lập tức an ủi người đau khổ - đó chỉ là một chiếc đồng hồ. Mặc dù có thiết kế quen thuộc nhưng nó chỉ là một chiếc đồng hồ. Thời gian, một đồng hồ bấm giờ và một đồng hồ báo thức, đột ngột, ghê tởm, nhưng lại âm thầm bíp vào buổi sáng. Khả năng chống nước của đồng hồ là 5 bar, có nghĩa là "xin đừng làm ướt tôi một cách vô ích".

https://casiovietnam.net/g-shock

https://casiovietnam.net/g-shock-sale

https://casiovietnam.net/g-shock-gia-re

Đồng hồ chỉ có ba nút và không có đèn nền trong số đó. Năm có vẻ không phải là xa xưa và Đèn chiếu sáng đã được chiếu sáng trong các mô hình khác. Và sau đó chỉ sử dụng trong ngày và thế là xong.

Giá gắn dây đeo là tiêu chuẩn, có nghĩa là bất kỳ cái nào cũng vậy. Một số người dùng thậm chí còn thêm người dùng NATO - bản thân tôi đã nhìn thấy điều đó, nhưng tôi lưu ý rằng nó trông thật thảm hại. Đến nỗi tôi thậm chí còn xấu hổ khi tải những bức ảnh này lên đây. Hãy tìm kiếm chính mình, nếu bạn muốn, nhưng tôi vẫn chưa rửa mắt khỏi sự chiêm nghiệm quá khứ về cái chết tiệt này. Mặc dù thực tế rằng ngàm là phổ biến, bạn vẫn nên thay dây đai về nguyên bản nếu cần. Nó có một hoa văn nổi mát mẻ phù hợp với cơ thể. Cùng nhau - phong cách và trông tuyệt vời ngay cả bây giờ.

Bây giờ về thiết kế. Và ngay lập tức một câu hỏi triệu đô - chiếc đồng hồ này trông như thế nào? Không có thời gian để suy nghĩ, trả lời ngay lập tức. Nhưng, vì ít người gặp phải điều này, tôi sẽ nói rằng một chiếc đồng hồ trông giống như một máy nhắn tin. Điều này, ai không biết, là một cái hộp có các nút và một màn hình, dùng để nhận các tin nhắn ngắn. Và để viết lại, bạn phải gọi cho nhà điều hành và đọc câu trả lời cho số mong muốn. Vâng, đã có lúc bạn rất tuyệt vời với máy nhắn tin.

WN-10 là một máy nhắn tin thuần túy theo thiết kế. Vỏ hình chữ nhật, nhiều nút bấm và màn hình nhỏ để đọc thông tin. Hơn nữa, ở dạng này, nó trông còn ngầu hơn so với các tiện ích ban đầu. Các nút ở phía bên trái là sự tiếp nối của vỏ máy. Và bên phải là bộ đẩy lớn, nguyên bản trong đường hầm lớn của riêng nó.

Trên tay, chiếc đồng hồ rất tuyệt. Kích thước là chấp nhận được, phong cách là để mặc hàng ngày. Tôi thực sự thích rằng cơ thể là không đối xứng. Tất nhiên, điều này không phải là thần thánh, nhưng nếu bạn quay lưng lại với sự hoàn hảo, bạn có thể bắt gặp một số điều khá thú vị. Và WN-10 là một bước ngoặt khác của Casio.

Tôi yêu đồng hồ WN-10. Mỗi lần, trước khi viết một bài báo trong phần này, tôi tự kiểm tra lại bản thân, tìm kiếm những đối thủ cùng năm. Và thành thật mà nói, các mô hình của Casio liên tục thú vị hơn, đẹp hơn và hài hòa hơn. Và với tư cách là một người hâm mộ, tôi nói điều đó. Đơn giản, hoặc Casio có nhiều sáng tạo và tự do hơn, hoặc các đối thủ cạnh tranh vô ích để bằng cách nào đó bắt kịp các kỹ sư của tập đoàn này.

Và lần này, WN-10 lại chiến thắng. Bị chinh phục với một ý tưởng tốt và vẻ đẹp. Tôi có thể nói rằng họ rất tuyệt và dễ thương. Có một máy nhắn tin trong túi quần jean của tôi, một thứ tương tự trên tay tôi. Áo sơ mi sáng màu và riboks trắng. Và anh ấy đây, anh chàng của những năm chín mươi đã sẵn sàng.